ห้องพัก

ห้องพักแบบญี่ปุ่นแบบมีอ่างอาบน้ำเซ
รามิค (ฝั่งวิวทะเล)

ห้องพักแบบมีอ่างอาบน้ำเซรามิกซึ่งเป็นห้องพักระดับสุดยอดของโรงแรม

เมื่อท่านแช่ตัวในอ่างอาบน้ำดินเผาที่อยู่ในห้องพัก ท่านจะรู้สึกถึงความเป็นหนึ่งเดียวกับท้องทะเลและท้องฟ้า นอกจากนี้ ท่านยังจะได้สัมผัสความรู้สึกสุดพิเศษประดุจได้ครอบครองออนเซ็นที่ลอยเหนือทะเลและท้องฟ้าแต่เพียงผู้เดียว

ห้องพักแบบมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้ง
(ฝั่งวิวทะเล)

ห้องพักปูเสื่อทาทามิสไตล์ญี่ปุ่นอันแสนผ่อนคลายที่มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งอยู่ในตัว

แช่ตัวในอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่อยู่ในห้องพักพร้อมชมวิวของอ่าวเบปปุและสัมผัสเสียงคลื่นกระทบฝั่งกับกลิ่นหอมของน้ำทะเล เพื่อผ่อนคลายและปัดเป่าความเหนื่อยล้าในชีวิตประจำวันออกไป

ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นแบบเตียงคู่
(ฝั่งวิวทะเล)

พักผ่อนและชมวิวของอ่าวเบปปุในห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นขนาดกว้างอันแสนสงบผ่อนคลาย

ห้องพักนี้เป็นห้องสไตล์ญี่ปุ่นแบบมี 2 เตียง หลังจากที่ท่านใช้เวลาผ่อนคลายอย่างสบายๆในช่วงกลางวันแล้ว ในช่วงกลางคืนท่านจะได้ชมวิวของอ่าวเบปปุที่สะท้อนแสงจันทร์ไปพร้อมๆกับฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งและพักผ่อนบนเตียงแสนสบายในห้องนี้

ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น
(ฝั่งวิวทะเล)

ห้องฝั่งวิวทะเลที่ท่านจะได้มองเห็นเกาะชิโกกุในระยะไกลหากอากาศปลอดโปร่ง

อ่าวเบปปุในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใสนั้นจะมีสีน้ำเงินสดใสซึ่งท่านจะได้ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยสดงดงาม นอกจากนี้ ในวันที่อากาศปลอดโปร่ง ท่านยังอาจจะได้มองเห็นเกาะชิโกกุในระยะไกลอีกด้วย วิวทิวทัศน์นี้เป็นสิ่งที่ท่านจะได้เพลิดเพลินเมื่อเข้าพักในห้องฝั่งวิวทะเลเท่านั้น

ห้องพักสไตล์ตะวันตกแบบเตียงคู่
(ฝั่งวิวเมือง)

ห้องพักแบบมี 2 เตียงที่กว้างสบาย

ห้องพัก 2 เตียงที่มีขนาดกว้างสบาย ให้ท่านได้มีช่วงเวลาพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการท่องเที่ยวอย่างเต็มอิ่ม

ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่นผสมตะวันตก
(ฝั่งวิวเมือง)

ห้องพักแบบญี่ปุ่นผสมตะวันตกที่มีขนาดกว้างขวาง

ห้องพักแบบญี่ปุ่นผสมตะวันตกอันกว้างขวางนี้มีทั้งห้องสไตล์ญี่ปุ่นขนาด 6 ผืนเสื่อทาทามิและพื้นที่พักผ่อนสไตล์ตะวันตกแบบมีเตียงคู่ ห้องนี้มีความกว้างพอที่จะรองรับท่านลูกค้าที่มากันเป็นครอบครัวได้อย่างสบาย

ห้องพักสไตล์ญี่ปุ่น
(ฝั่งวิวเมือง)

เหมาะสำหรับผู้ที่จะเข้าพักในโอกาสต่างๆทั้งผู้ที่มาเที่ยวคนเดียวและผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจ

ความสบายของเสื่อทาทามิจะผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยและทำให้ท่านได้ใช้เวลาพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม ห้องนี้เป็นห้องพักที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่จะเข้าพักในโอกาสต่างๆทั้งผู้ที่มาเที่ยวคนเดียวและผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจ